Ngành Quản Trị Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Phòng ban khoa

Ngành Quản Trị Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

10-03-2018 11:03:24 AM - 1433

Ngày nay, doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam chiếm tỷ lệ rất lớn trong tổng số các doanh nghiệp trên thế giới; chiếm 98% tổng số doanh nghiệp cả nước và đóng góp hơn 50% vào tổng GDP. Vì vậy, doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày càng quan trọng và trở thành động lực cho sự phát triển kinh tế của mỗi quốc gia và cả thế giới, doanh nghiệp vừa và nhỏ chính là cầu nối gắn kết chuỗi cung ứng toàn cầu. Doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển không ngừng mang lại nhiều cơ hội cho những bạn trẻ năng động, đam mê nghiệp kinh doanh, đam mê cống hiến sức trẻ, chinh phục những đỉnh cao mới của tri thức cũng như tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong sựng hiệp.

Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ với mục tiêu trang bị kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp để người học có thể xây dựng mối quan hệ với khách hàng và triển khai các hợp đồng kinh doanh; thành lập, điều hành doanh nghiệp; kiểm soát tình hình tài chính của doanh nghiệp, dự toán kinh phí thực hiện và thẩm định các dự án đầu tư trong xu thế hội nhập kinh tế.

Cơ hội nghề nghiệp

• Nhân viên kinh doanh
  • Nhân viên bộ phận thẩm định dự án
  • Chuyên viên quản lý tài chính
  • Chuyên viên phụ trách hành chánh và nhân sự.
  • Chuyên viên bán hàng và quản lý khách hàng.
  • Chuyên viên quản lý sản xuất.
  • Chuyên viên quản lý cung ứng.
  • Chuyên viên kinh doanh và tiếp thị
  • Khởi nghiệp doanh nghiệp cho riêng mình

Với cơ hội làm việc lớn. Phạm vi làm việc trải rộng kích thích sự sáng tạo. Công việc và môi trường làm việc năng động và luôn thay đổi.Tính liên thông và hội nhập quốc tế về ngành nghề cao. Khả năng thăng tiến nhanh. Mức thu hấp dẫn. Ngành QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ là một sáng suốt lựa chọn của bạn.