LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

02-10-2020 10:19:54 AM - 2363

Sáng ngày 30/9/2020 tại Phòng họp C2.01, Trường Cao đẳng Thống kê II đã tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ. Quyết định có hiệu lực từ ngày 1/10/2020

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Trần Thanh Hùng - Bí thư Đảng Ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Hà Đức Thủy- P.Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch hội đồng trường, P.Hiệu trưởng nhà trường cùng với các Lãnh đạo phòng, ban, trung tâm và các lãnh đạo được bổ nhiệm.

Tại buổi lễ, Ông Trần Trung Hiếu - Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính đã công bố các Quyết định cụ thể:

1. Quyết định số 349/QĐ-CĐTK II về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Khôi, Trưởng phòng phòng Công tác Học sinh, sinh viên giữ chức vụ Phó Trưởng phòng phòng Tổ chức - Hành chính.

2. Quyết định số 350/QĐ-CĐTK II về việc giao ông Hà Đức Thủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thống kê II phụ trách phòng Quản lý Đào tạo và Nghiên cứu khoa học.

3. Quyết định số 351/QĐ-CĐTK II về việc điều động và bổ nhiệm ông Lê Sỹ Căn, Phó Trưởng khoa khoa Thống kê giữ chức vụ Phó Trưởng khoa khoa Thống kê và Công nghệ Thông tin.

4. Quyết định số 352/QĐ-CĐTK II về việc giao ông Lê Sỹ Căn, Phó Trưởng khoa khoa Thống kê phụ trách khoa Thống kê và Công nghệ Thông tin.

5. Quyết định số 353/QĐ-CĐTK II về việc điều động và bổ nhiệm ông Lương Văn Vinh, Phó Trưởng khoa khoa Thống kê giữ chức vụ Phó Trưởng khoa khoa Thống kê và Công nghệ Thông tin.

6. Quyết định số 354/QĐ-CĐTK II về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Đăng Hạnh, Trưởng khoa khoa Kế toán giữ chức vụ Trưởng khoa khoa Kế toán - Tài chính.

7. Quyết định số 355/QĐ-CĐTK II về việc điều động và bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Lan Phương, Phó Trưởng khoa khoa Cơ sở giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh.

8. Quyết định số 356/QĐ-CĐTK II về việc giao bà Nguyễn Thị Lan Phương, Phó Trưởng khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh phụ trách khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh.

9. Quyết định số 357/QĐ-CĐTK II về việc điều động và bổ nhiệm bà Ngô Thị Hoa, Trưởng khoa khoa Tin học - Ngoại ngữ giữ chức vụ Trưởng khoa Ngoại ngữ.

10. Quyết định số 358/QĐ-CĐTK II về việc điều động và bổ nhiệm bà Lưu Hoàng Giang, Phó Trưởng phòng, Trung Tâm Tuyển sinh giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh, Hợp tác và Tư vấn.

11. Quyết định số 359/QĐ-CĐTK II về việc giao bà Lưu Hoàng Giang, Phó Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh, Hợp tác và Tư vấn phụ trách Trung tâm Tuyển sinh, Hợp tác và Tư vấn.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Ông Trần Thanh Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường, chúc mừng tập thể các đơn vị được kiện toàn, bổ sung thêm lãnh đạo; chúc mừng các đồng chí đã được Đảng bộ, Nhà trường tin tưởng tín nhiệm, điều động và bổ nhiệm giữ các chức vụ lãnh đạo.

Hiệu trưởng đề nghị các đồng chí mới được bổ nhiệm luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Hiệu trưởng cũng đề nghị tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức tại các đơn vị được kiện toàn nhân sự luôn đồng tâm, nhất trí, đoàn kết để xây dựng một đơn vị vững mạnh toàn diện, thực hiện nhiệm vụ đạt hiệu quả cao nhất.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ