Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với 04 cục Thống kê khu vực phía Nam

Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với 04 cục Thống kê khu vực phía Nam

12-11-2020 03:20:23 PM - 2353

Ngày 09 tháng 11 năm 2020 tại  Trường Cao đẳng Thống kê II đã tiến hành lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với 04 cục Thống kê khu vực phía Nam.

Ths. Hà Đức Thủy – Phó hiệu trường Trường Cao đẳng Thống kê II phát biểu

Tham dự lễ Ký kết ngoài đại diện của các cục Thống kê: Bình Thuận - Hậu Giang - Đắk Lắk - Đắk Nông  tham gia hợp tác, Ban giám hiệu, Trưởng - phó các phòng, Khoa của nhà trường còn có sự tham dự đông đảo của học viên lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Thống kê viên trình độ Đại học, cao đẳng năm 2020 (Lớp 23).

Thỏa thuận hợp tác của Trường Cao đẳng Thống kê II và các cục Thống kê  nhằm mục đích: Phát triển các hoạt động hợp tác giữa 2 bên dựa trên nguyên tắc 2 bên cùng có lợi, vì lợi ích của Ngành, cộng đồng và xã hội

Về phía các cục Thống kê, các đơn vị sẽ hỗ trợ Trường Cao đẳng Thống kê II  trong công tác ưu tiên tiếp nhận giảng viên, sinh viên nhà trường về đơn vị thực tế, thực tập.

Về phía Trường Cao đẳng Thống kê II sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện cho cán bộ, công chức các Cục Thống kê  khi được cử đi học các lớp bồi dưỡng tại Trường, trong Nghiên cứu khoa học (các đề tài khoa học, bồi dưỡng, đào tạo và đào tạo lại về nghiệp vụ thống kê).

Hai bên thống nhất  hỗ trợ, chia sẻ thông tin truyền thông với nhau. Hỗ trợ cho thư viện Nhà trường về tài liệu công bố thông tin thống kê, niên giám thống kê.
Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng công chức cho các cục Thống kê.

Phát biểu tại lễ ký kết hợp tác, Thạc sỹ Hà Đức Thủy- Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thống kê II vui mừng cho biết: Hôm nay là một sự kiện đặc biệt đối với nhà trường,  khi Trường Cao đẳng Thống kê II vinh dự được đón tiếp đại diện các cục Thống kê đến và hợp tác với trường. Sự hợp tác này không chỉ mở ra cơ hội cho nhà trường đổi mới giáo trình, phương pháp giảng dạy, mà còn gia tăng tính gắn kết giữa Nhà trường và các đơn vị trong ngành.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: