GIỚI THIỆU SINH VIÊN NGÀNH KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP THỰC TẬP TẠI DOANH NGHIỆP

GIỚI THIỆU SINH VIÊN NGÀNH KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP THỰC TẬP TẠI DOANH NGHIỆP

28-02-2024 02:58:57 PM - 216
Thực tập doanh nghiệp chính là cơ hội để sinh viên quan sát công việc hàng ngày tại một doanh nghiệp, văn hóa và môi trường làm việc (môi trường có năng động, chuyên nghiệp hay những tiêu chí khác mà sinh viên đang tìm kiếm), cũng là cơ hội để sinh viên hiểu thêm về lĩnh vực ngành nghề mà bản thân sinh viên đang theo đuổi. Có thể những gì sinh viên nghĩ sẽ hoàn toàn khác với thực tế. Vì vậy, thực tập doanh nghiệp là một bước quan trọng để sinh viên có thời gian định hướng và phát triển sự nghiệp sau khi ra trường.
Nhận thức được tầm quan trọng của việc thực tập thực tế tại doanh nghiệp trong thời gian qua COS2 luôn chú trọng liên kết với các công ty, doanh nghiệp nhằm giới thiệu học sinh, sinh viên tham gia thực tế tại doanh nghiệp. Trong tháng 2 năm 2024 Nhà trường đã giới thiệu các sinh viên ngành kế toán doanh nghiệp tham gia thực tập tại Công ty TNHH THương Mại Quốc Huấn & Công ty TNHH Ô tô Việt Nhật.
Xin chân thành cảm ơn các Doanh nghiệp liên kết đã đồng hành cùng Nhà trường trong sự nghiệp đào tạo nghề cho Sinh viên.

Hình ảnh sinh viên thực tập tại Công ty TNHH Ô tô Việt Nhật.

Hình ảnh sinh viên thực tập tại Công ty TNHH THương Mại Quốc Huấn