Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thống kê trình độ CĐ, ĐH năm 2019 (Lớp 2)

26-02-2019 09:56:34 AM - 1032

LỄ KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ THỐNG KÊ TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC,

CAO ĐẲNG NĂM 2019 (LỚP 2)

Thực hiện kế hoạch của Tổng cục Thống kê về đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức ngành Thống kê năm 2019 (lớp 2), sáng ngày 25/02/2019, Trường Cao đẳng Thống kê II tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ thống kê trình độ Đại học, Cao đẳng năm 2019 (Lớp 2).

Tham dự lễ Khai giảng có Th.s Nguyễn Hữu Tân -  Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng với các ông/bà là Trưởng, phó các phòng ban có liên quan. Cùng với đó là sự có mặt của 35 học viên đến từ Cục thống kê các tỉnh từ Đà Nẵng trở vào tham dự lễ khai giảng.

Sau nghi thức chào cờ, giới thiệu đại biểu và chương trình buổi khai giảng, bà Kiều Thị Hồng Thủy - Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý khoa học thay mặt cho ban tổ chức lớp học công bố quyết định mở lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ thống kê trình độ Đại học, cao đẳng năm 2019 (Lớp 2) và phổ biến các nội quy của lớp học.

Ths. Nguyễn Hữu Tân -  Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Lãnh đạo Trường gửi tới các học viên lời chào mừng và phát biểu khai giảng lớp học. Đồng thời,  Phó hiệu trưởng yêu cầu các phòng ban liên quan tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên yên tâm học tập, tiếp thu tốt nội dung chương trình bồi dưỡng đề nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Ngay sau lễ khai giảng, lớp học bước vào học tập chuyên đề đầu tiên theo kế hoạch của Nhà trường. Nhà trường tin rằng, với sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức lớp học và các giảng viên, cùng với sự nỗ lực học tập của các học viên, khóa học sẽ thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh tại lễ khai giảng:

Ông Nguyễn Hữu Tân – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thống kê II
phát biểu và khai giảng lớp học

Bà Kiều Hồng Thủy – Trưởng phòng Đào tạo và QLKH công bố quyết định mở lớp và phổ biến nội quy lớp học

Toàn cảnh lễ khai giảng