LỄ KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC THỐNG KÊ VIÊN TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2019

22-10-2019 07:29:07 PM - 2117

LỄ KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC THỐNG KÊ VIÊN TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2019 (LỚP 13)

Thực hiện kế hoạch của Tổng cục Thống kê về đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức ngành Thống kê năm 2019. Sáng ngày 21/10/2019, Trường Cao đẳng Thống kê II tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thống kê viên trình độ Đại học, Cao đẳng năm 2019 (Lớp 13).

Tham dự lễ Khai giảng có Ths. Hà Đức Thủy – Phó Hiệu trưởng, chủ tịch hội đồng trường; cùng với các ông/bà là Trưởng, phó các phòng ban có liên quan; và 75 học viên đến từ Cục thống kê các tỉnh từ Đà Nẵng trở vào đến cà Mau tham dự lễ khai giảng.

Sau nghi thức chào cờ, giới thiệu đại biểu và chương trình buổi khai giảng,ông Lê Sỹ Căn – Phụ trách Khoa Thống kê thay mặt cho ban tổ chức lớp học công bố Quyết định mở lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thống kê viên trình độ Đại học, cao đẳng năm 2019 (lớp 13) và phổ biến các nội quy của lớp học.

Ths. Hà Đức Thủy -  Phó Hiệu trưởng thay mặt Lãnh đạo Trường gửi tới các học viên lời chào mừng và phát biểu khai giảng lớp học. Đồng thời,  Phó hiệu trưởng yêu cầu các phòng ban liên quan tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên yên tâm học tập, tiếp thu tốt nội dung chương trình bồi dưỡng đề nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Ngay sau lễ khai giảng, lớp học bước vào học tập chuyên đề đầu tiên theo kế hoạch của Nhà trường. Nhà trường tin rằng, với sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức lớp học và các giảng viên, cùng với sự nỗ lực học tập của các học viên, khóa học sẽ thành công tốt đẹp.