LẼ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC LẠC HỒNG (LHU) VÀ CAO ĐẲNG THỐNG KÊ II (COS2)

30-01-2024 03:18:52 PM - 393

Hôm nay, ngày 30/01/2024, tại Trường Đại học Lạc Hồng đã diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ về thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Lạc Hồng (LHU) và Trường Cao đẳng Thống kê II (COS2).

Đến dự lễ ký kết, về phía Trường Cao đẳng Thống kê II, có Ông Hà Đức Thủy - Phó Hiệu trưởng Phụ trách; Bà. Trần Thị Tuyết – Phụ trách Trung tâm Tuyển sinh, Hợp tác và Tư vấn. Về phía trường Đại học Lạc Hồng có Ông Nguyễn Vũ Quỳnh - Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo Trung tâm Tuyển sinh & Quan hệ công chúng,Đại diện Lãnh đạo khoa Tài chính Kế toán.

Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Lạc Hồng với trường Cao đẳng Thống kê II trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, có kiến thức thực tiễn vững vàng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về nhân lực phục vụ công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Tại lễ ký kết, Trường Đại học Lạc Hồng và Trường Cao đẳng Thống kê II đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác các nội dung sau:

• Tổ chức tọa đàm, hội thảo, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng về các vấn đề mà hai bên quan tâm;
  • Hợp tác các sản phẩm, dịch vụ công nghệ để cùng giải quyết các dự án theo mảng chuyên môn mà hai bên cần (nếu có);
  • Phối hợp triển khai các lớp liên kết giữa hai bên ở các hệ văn bằng 2, liên thông, sau đại học;
  • Phối hợp triển khai các hoạt động phục vụ cộng đồng như: Ngày hội tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp, trồng cây xanh, hiến máu nhân đạo, ngày hội giới thiệu việc làm,….
  • Phối hợp tổ chức hội nghị, hội thảo, cuộc thi,… liên quan đến mục tiêu hai bên cùng quan tâm.
  •  Ngoài ra nếu có các sự kiện phù hợp được triển khai, hai bên sẽ thống nhất việc đưa thông tin logo của hai bên lên tờ rơi, catalogue;
  • Tư vấn theo mảng chuyên môn mà hai bên cần

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ về thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Lạc Hồng (LHU) và Trường Cao đẳng Thống kê II (COS2) kết thúc với sự nhất trí cao từ cả hai đơn vị với phương châm HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi ký kết: