LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA COS2 VÀ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUỐC HUẤN

22-06-2023 02:14:14 PM - 683

Nhằm không ngừng cập nhật và hoàn thiện các chương trình đào tạo bám sát với yêu cầu thực tế của xã hội và doanh nghiệp, đồng thời tăng cường gắn kết, thúc đẩy hợp tác nhà trường và doanh nghiệp trong đào tạo nhân lực chất lượng cao, qua đó tạo thêm nhiều cơ hội cho sinh viên được thực tập, thực hành, trải nghiệm tại môi trường thực tế của các doanh nghiệp để trau dồi, rèn luyện các kỹ năng đáp ứng yêu cầu tuyển dụng và việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hôm nay, ngày 22/6/2023, Trường Cao đẳng Thống kê II (COS2) đã diễn ra buổi ký kết các thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Mai Quốc Huấn (Quoc Huan Food)

Tham dự sự kiện có sự hiện diện của ông Hà Đức Thủy - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Cao đẳng Thống kê II, bà Trần Thị Tuyết – Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh, Hợp tác và Tư vấn. Về phía doanh nghiệp có sự tham gia của ông Nguyễn Quốc Huấn – Giám đốc công ty TNHH thương mại dịch vụ Quốc Huấn.

Phát biểu tại buổi lễ ThS. Hà Đức Thủy – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường khẳng định: “Trường CĐ Thống kê II luôn nỗ lực không ngừng cải tiến nội dung, phương pháp dạy-học các chương trình đào tạo để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của xã hội và doanh nghiệp. Định hướng của Nhà trường là không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo theo ứng dụng nghề nghiệp, phát triển kỹ năng cho sinh viên đồng thời chú trọng đầu tư phát triển đội ngũ giảng viên, cán bộ khoa học và cơ sở vật chất phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học... Sự hợp tác giữa Nhà trường và các doanh nghiệp hôm nay là một dấu mốc son quan trọng, kỳ vọng sẽ đem lại mang lại những giá trị, lợi ích thiết thực cho sinh viên, Nhà trường và doanh nghiệp…”.

Ông Nguyễn Quốc Huấn - Giám đốc công ty TNHH thương mại dịch vụ Quốc Huấn ghi nhận, đánh giá cao chất lượng đào tạo của Nhà trường và cam kết: “Doanh nghiệp sẽ tạo cơ hội cho sinh viên được tham quan, thực tập, trải nghiệm nhiều vị trí, công việc khác nhau tại doanh nghiệp; hỗ trợ điều kiện và môi trường tốt cho sinh viên được thử sức, làm quen với doanh nghiệp ngay từ khi còn ở giảng đường. Qua lần hợp tác này và thời gian đến, chúng tôi tin tưởng và mong muốn mối quan hệ hợp tác hữu ích giữa các doanh nghiệp và Nhà trường sẽ còn tiếp tục gắn kết, mở rộng trong nhiều nội dung hiệu quả mà hai bên có tiềm năng, thế mạnh và nhu cầu”.

Tại buổi Lễ, trước sự chứng kiến của các đại biểu Nhà trường và doang nghiệp, Ông Hà Đức Thủy – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo với công ty TNHH thương mại và dịch vụ Quốc Huấn. Thành công của sự kiện tiếp tục khẳng định uy tín, học hiệu của Nhà trường và sự nhạy bén, năng động bắt kịp xu thế hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp đồng hành đào tạo và sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực, sẵn sàng trong bối cảnh của cách mạng công nghiệp 4.0.